www.pukaco.vn | Hotline: 0909.811.328 | 0916.24.34.52 - 0963.77.61.61 |  Email: contact@phukaco.vn

Sơn tường giả đá là gì?


Sơn tường giả đá cũng giống như các loại sơn thông thường nhưng khi sơn lên tường, sẽ cho ra sản phẩm có hình thức giống như các loại đá tự nhiên. Hiện nay, dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng cũng như các nhà thiết kế nội thất ưa thích để trang trí cho căn nhà.
Thành phần cấu tạo của sơn tường giả đá
Sản phẩm được cấu tạo từ hai thành phần chính là Acrylic và sợi Polymer, kết hợp với các loại đá đặc biệt được khai thác từ trong núi. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, màu sắc, có thể tạo ra được những hoa văn giống với đá tự nhiên nhưng có khối lượng nhẹ hơn nhiều, có khả năng chịu được hoá chất, thích hợp thi công cho những nơi cần chi tiết, không thể ốp bằng đá tự nhiên. Hơn nữa, sơn có độ mịn tốt, vừa mang lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa có độ bền cao.


Sơn tường giả đá là sản phẩm có khả năng chịu mài mòn cao, thích hợp cho tất cả các bề mặt. Ngoài ra, sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với sử dụng đá tự nhiên ốp trang trí, nên trọng tải của công trình được giảm nhiều hơn. Thêm vào đó, độ đa dạng của sản phẩm cũng cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn hơn trước: sản phẩm có loại bóng hoặc không, loại gồ ghề tăng độ tự nhiên, có thể sử dụng cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Một ưu điểm của sơn tường giả đá chính là sau nhiều năm sử dụng, bạn không phải lo về độ mài mòn hay mất màu sau một thời gian sử dụng vì sản phẩm hoàn toàn có thể phủ bóng lại mà không mất nhiều công sức.


son tuong gia da


Các tiêu chuẩn cần có để sử dụng sản phẩm


Cũng tương tự như bất kỳ sản phẩm trang trí nội thất, ngoại thất nào. Để có thể áp dụng sản phẩm sơn tường giả đá sao cho đạt được tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao, cũng cần có những tiêu chuẩn, yêu cầu thì sản phẩm mới có thể đạt hiệu quả cao nhất, mang lại vẻ đẹp cho căn nhà của bạn:

  • Trước khi thi công, phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt: bụi bẩn, rêu mốc hay sơn cũ còn sót lại, đảm bảo khô ráo.
  • Nếu là tường mới, sản phẩm nên sử dụng sau khoảng 3 tuần để đảm kết cấu ổn định của tường
  • Phủ 1 lớp sơn lót, sau 6 đến 8 giờ mới sử dụng sơn
  • Có thể sử dụng súng phun hoặc bay để trét sơn lên bề mặt tường
  • Sử dụng rulo được nhúng nước để làm phẳng bề mặt sơn. Sau 24 giờ, sơn khô mới được thi công bước tiếp theo
  • Cuối cùng, phủ 1 lớp sơn bóng lên bề mặt và để khô. Tránh tuyệt đối không để sản phẩm dính mưa trong vòng 8 giờ.

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như quy cách cần thiết về sơn tường giả đá. Đây thật sự là một sản phẩm đáng để bạn tham khảo và xem xét để trang trí cho căn nhà thân yêu.

 

Tin tức - Kiến thức

Lỗi thường gặp khi thi công sơn hoa văn 26 Tháng 7 2017

Lỗi thường gặp khi thi công sơn hoa văn

Lỗi thứ 1: Gắn con lăn vào tay cầm sai nguyên tắc, Tay cầm con lăn có 2 vị trí g

Xem thêm...

Các tin khác:

Thống kê truy cập

Flag Counter