www.pukaco.vn | Hotline: 0909.811.328 | 0916.24.34.52 - 0963.77.61.61 |  Email: contact@phukaco.vn

Nếu bạn đang băn khoăn xem xét lại những đồ nội thất cũ từ năm 2014 thì những giải pháp thiết kế mang tính đột phá chào đón năm mới 2015 rất thích hợp vào lúc này. Hãy tạo ra sự đột phá thay đổi hoàn toàn diện mạo căn nhà mình với những ý tưởng thật táo bạo. Những gợi ý sau đây sẽ tạo cảm hứng để bạn dũng cảm phá cách với một thiết kế hoàn toàn mới khai thác hết tiềm năng của căn nhà thay vì phong cách trang hoàng quá phổ biến hiện nay.

 

son-trang-tri-01

Ảnh: phòng ngủ với sơn hoa văn

Bạn có thể thay đổi màu sắc hoặc tạo điểm nhấn cho bức tường của bạn bằng những mẫu sơn hoa văn nghệ thuật  đẹp đến bất ngờ, Nhưng điều quan trọng là ai sẽ hỗ trợ, bạn thực hiện những thay đổi đó.

Chúng tôi,  công ty SƠN HOA VĂN MIỀN NAM với hơn 500 mẫu sơn hoa văn, trong đó có các con lăn nghệ thuật đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của bạn như CON LĂN SƠN HOA VĂN PHẲNG, CON LĂN SƠN HOA VĂN NỔI, hay BỘ DỤNG CỤ TẠO VÂN GỖ. Tất cả những dụng cụ  này sẽ giúp trang trí cho căn phòng, ngôi nhà của bạn trở nên trong sáng và đẹp hơn..

 

 Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7, được giới thiệu tất cả những mẫu sơn trang trí hoa văn  hiện nay trên thị trường, được chia sẽ cách thi công sơn hoa văn trang trí, được mua với giá rẻ nhất toàn quốc. …

 

Tin tức - Kiến thức

Lỗi thường gặp khi thi công sơn hoa văn 26 Tháng 7 2017

Lỗi thường gặp khi thi công sơn hoa văn

Lỗi thứ 1: Gắn con lăn vào tay cầm sai nguyên tắc, Tay cầm con lăn có 2 vị trí g

Xem thêm...

Các tin khác:

Thống kê truy cập

Flag Counter