www.pukaco.vn | Hotline: 0909.811.328 | 0916.24.34.52 - 0963.77.61.61 |  Email: contact@phukaco.vn

Lỗi thứ 1: Gắn con lăn vào tay cầm sai nguyên tắc, Tay cầm con lăn có 2 vị trí gắn, vị trí ở giữa dung để gắn cục mút trắng, vị trí phía trên dung để gắn con lăn. Nếu các bạn gắn ngược lại thì chúng ta không thể lăn được.

 

loi-thi-cong -thuong-gap

Lỗi thứ 2: Lăn hoa văn bị trượt trên tường, khi các bạn muốn lăn hoa văn lên tường yêu cầu các bạn không nên dùng sơn nền quá bóng, nếu các bạn dùng sơn nền quá bóng thì sơn hoa văn sẽ khó bám lên nền tường. Đối với trường hợp, tường của các bạn đã sơn bóng rồi thi khi lăn hoa văn, chúng ta nên lăn thật chậm, tay phải lăn hoa văn, tay trái dung tay xoay con lăn.

Lỗi thứ 3: lăn hoa văn bị nhòe, trường hợp này đa phần các bạn mới thi công lần đầu gặp phải, vì các bạn còn nhát tay nên run và làm hoa văn bị nhòe. Lời khuyên cho các bạn là chúng ta nên lăn lên tờ giấy A4 trước, lăn khoảng 3 tờ giấy A4 cho đến khi dạn tay rồi mới lăn lên tường.

 

loi-thi-cong-son-hoa-van

Lỗi thứ 4: hoa văn lăn lên tường không đẹp bằng hoa văn công ty gửi mẫu thi công cho các bạn xem. Lý do là các bạn dung sơn kém chất lượng, con lăn hoa văn dung cho tất cả các loại sơn tường, nhưng sơn ok 1 xí nhé, nếu các bạn dùng SƠN ÁNH KIM CƯƠNG thì miễn chê.

 

Lỗi thứ 5: pha SƠN ÁNH KIM CƯƠNG không đúng quy định. Thông thường các bạn cứ thích pha nước vào sơn theo cảm tính nên đôi khi sơn sẽ bị lỏng và lăn hoa văn không được đúng màu. Đối với SƠN ÁNH KIM CƯƠNG, các bạn chỉ cần pha 10% nước/sơn là ok các bạn nhé.

Tin tức - Kiến thức

Lỗi thường gặp khi thi công sơn hoa văn 26 Tháng 7 2017

Lỗi thường gặp khi thi công sơn hoa văn

Lỗi thứ 1: Gắn con lăn vào tay cầm sai nguyên tắc, Tay cầm con lăn có 2 vị trí g

Xem thêm...

Các tin khác:

Thống kê truy cập

Flag Counter