www.pukaco.vn | Hotline: 0909.811.328 | 0916.24.34.52 - 0963.77.61.61 |  Email: contact@phukaco.vn

Chổi lăn sơn hoa văn mua ở đâu?


Chổi lăn sơn hoa văn là gì ? Chổi lăn sơn hoa văn mua ở đâu? Là những thắc mắc chung của khá nhiều người. Sau đây, ở trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những câu hỏi trên, để các bạn thực sự nắm rõ được sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm và mua thực sự là gì?Chổi lăn sơn hoa văn là gì?


Xin khẳng định rằng, hoàn toàn không có sản phẩm hay dụng cụ nào được gọi là chổi lăn sơn hoa văn. Các bạn đang có nhầm lẫn một chút về cách gọi tên. Tên chính xác của sản phẩm mà các bạn đang tìm mua đó là con lăn sơn hoa văn hoặc bộ dụng cụ sơn hoa văn. Đây là dụng cụ được thiết kế với các họa tiết, hình vẽ sinh động được in sẵn lên bề mặt con lăn. Từ đó, khi kết hợp với sơn, nó sẽ tạo nên một bề mặt cực kỳ bắt mắt và nổi bật. Con lăn với bề mặt tròn , phù hợp để in họa tiết nổi. Trái lại, với một chiếc chổi, bạn chỉ có thể quét sơn chứ không thể in hình, in họa tiết lên đó được.

 

con lan hoa van  Pukaco 098Y


Những ưu điểm của con lăn sơn hoa văn nghệ thuật


_ Sự đa dạng phong phú về mẫu mã sản phẩm. Có hàng trăm loại họa tiết và hình vẽ khác nhau để cho bạn lựa chọn. Mỗi họa tiết lại có thể phối hợp với hàng trăm màu sơn khác nhau. Do đó, bạn hãy từ từ nghiên cứ chọn lựa để có được những bộ phối hoàn hảo nhất phù hợp với cá tính của từng thành viên trong gia đình hoặc phù hợp với các đồ nội thất đã có sẵn.
_ Chất lượng rất tốt, độ bền lâu dài. Hãy chọn lựa những cơ sở uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao như Pukaco. Chúng tôi luôn cung cấp các loại sơn có độ chống thấm cực tốt giúp bảo vệ cho bề mặt tường nhà bạn. Đồng thời các con lăn sơn hoa văn cho lên hình cực nổi và bền, sử dụng được lâu dài mà không bị mờ, nhòe hình.
_Chi phí đầu tư thi công thiết kế sơn hoa văn nghệ thuật rẻ hơn rất nhiều so với công nghệ giấy dán tường hồi trước. Hơn thế nữa, việc sửa chữa, thay thế, nâng cấp lại đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.
Hy vọng rằng với những chia sẻ của tôi trong bài viết này, các bạn đã hiểu đúng hơn về khái niệm chổi lăn sơn hoa văn thực chất phải là con lăn sơn hoa văn. Chúc các bạn sớm tìm được đại lý uy tín và mua được những bộ sản phẩm thật ưng ý và hữu dụng

 

Tin tức - Kiến thức

Lỗi thường gặp khi thi công sơn hoa văn 26 Tháng 7 2017

Lỗi thường gặp khi thi công sơn hoa văn

Lỗi thứ 1: Gắn con lăn vào tay cầm sai nguyên tắc, Tay cầm con lăn có 2 vị trí g

Xem thêm...

Các tin khác:

Thống kê truy cập

Flag Counter